Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

PHÀO NẸP PVC LÀ LOẠI PHÀO NHƯ THẾ NÀO?

Phào nẹp PVC là một trong những loại phào chỉ được nhiều thợ thi công cũng như các chuyên gia kiến trúc ưu tiên hàng đầu trong các bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên, phào PVC là gì? Ứng dụng và đặc điểm của nó? Tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu về vật liệu trang trí thú vị này nhé!

Phào nẹp PVC và những ứng dụng thực tiễn

Phào nẹp PVC là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa Poly Vincy Clorua cao cấp, chất lượng cao, giúp mang lại sự trang trí độc đáo, bền đẹp cho rất nhiều những không gian trong một tổng thể kiến trúc.

Người ta thường sử dụng phào nẹp PVC để tạo các phong cách nổi bật cho các công trình chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc cả các KTV lớn, các biệt thự lâu đài nguy nga tráng lệ. Bạn cũng có thể dụng phào PVC  cho phòng ngủ hay trang trí phòng khách cho thêm phần lịch sự.

Một số đặc điểm của phào nẹp PVC

  • Phào nẹp PVC chất lượng cao, có độ bền lâu và ổn định, không bị cong vênh trong thời gian sử dụng.
  • Sử dụng phào nẹp PVC để liên kết giữa trần nhà và tường nhà và để liên kết giữa các không gian trong phòng ngủ giúp tạo được sự thống nhất. Đồng thời những loại phào nẹp nhựa PVC cũng giúp che đi những vết mạch của trần giả nếu gia chủ làm trần giả cho phòng ngủ như trần nhôm cho phòng ngủ hay trần thạch cao cho phòng ngủ.
  • Phào nẹp PVC có tác dụng chống cháy, chống ẩm, chống dẫn điện để đảm bảo an toàn tốt nhất cho không gian phòng ngủ và cả ngôi nhà
  • Khả năng chống mối mọt tốt, thách thức thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ sức khỏe của toàn bộ gia đình.
  • Thi công phào chỉ PVC đơn giản, dễ dàng.
Contact Me on Zalo
0828.020.992