Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Sàn gỗ Florton là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu trở thành thương hiệu sàn gỗ cao cấp được công nhận về chất lượng và mẫu mã.

Giới thiệu về sàn gỗ Florton

Sàn gỗ Florton được sản xuất trên hệ thống máy móc chủ yếu được nhập khẩu của hãng Hormag CHLB Đức kết hợp với cốt gỗ HDF được làm từ cây gỗ cứng nhiệt đới có độ giãn nở thấp. Vì vậy, sàn gỗ Florton có độ ổn định cao về khả năng chịu lực và độ co ngót.

Lớp giấy tạo vân của sàn Florton được nhập khẩu từ châu Âu, nơi có công nghệ in ấn tiên tiến nhất thế giới. Vì vậy, lớp vân của sàn gỗ công nghiệp Florton trông thật mắt như vân gỗ tự nhiên. Ngoài ra, các lớp keo gắn kết được sử dụng trong sàn gỗ Florton  đều đạt tiêu chuẩn châu Âu nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

15 năm khẳng định vị trí  của mình trên thị trường, Sàn gỗ Florton tự hào là đại diện cho thế hệ Sàn gỗ Việt Nam với tiêu chí “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” đáp ứng đầy đủ mọi phân khúc từ trung, cao cấp của khách hàng.

Cấu tạo sàn gỗ Florton

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Florton có 4 lớp cơ bản và cạnh hèm khóa

  • Lớp 1 là Lớp phủ UV và Oxit nhôm có khả năng chống bay màu sàn gỗ, chống trầy xước và chống mài mòn.
  • Lớp 2 là Lớp giấy tạo vân được nhập khẩu từ châu Âu giúp sàn gỗ florton có màu sắc trung thực, hiện đại
  • Lớp 3 là Lớp cốt gỗ HDF. Đây là lớp bột gỗ cùng các chất phụ gia được ép đùn ở nhiệt độ chuẩn tạo nên vật liệu theo dạng tấm.
  • Lớp 4 là Lớp dưới cùng sàn gỗ với chức năng cách âm tốt, chống rung, chống ẩm, ngăn ngừa được độ ẩm từ mặt đất
  • Cạnh bên 4 mặt được chạy hèm phủ cạnh chống ẩm tốt nhất, ngăn ngừa sự tiếp xúc bên trong.

Contact Me on Zalo
0828.020.992