CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẸP AN KHÁNH được thành lập ngày 20 tháng 6 năm 2015, nay là Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Nhà đẹp An Khánh là mô hình chuyên nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất như: sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, tấm PVC giả vân đá, lam sóng, tranh dán tường 3D, sản xuất đồ gỗ nội thất và các vật liệu trang trí nội thất khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp NHÀ ĐẸP AN KHÁNH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu nội thất Nhà Đẹp An Khánh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một AN KHÁNH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với sứ mệnh “ NÂNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG”, và định hướng “Liên tục cập nhật” AN KHÁNH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của nhà đẹp An Khánh

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.